Cung cấp hồ Composite nuôi hải sản

Hồ Composite nuôi hải sản là gì?

Việc nuôi chứa bảo quản các loại thủy hải sản trong bể, hồ composite đang được ứng dụng rộng rãi bởi tính năng ưu việt của nó như: tỷ trọng nhẹ, chịu hóa chất tốt kể cả các axit mạnh, có độ bền cơ lý cao nên sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng vì nó mạng lại lợi nhuận cao.

Hồ composite nuôi thủy hải sản của công ty Hồ Cá Kiểng Đại Dương chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa composite nhựa cốt sợi thủy tinh nên có độ bền khá cao và có thể chống được các tia cực tím, thích hợp khi đặt chúng ngoài trời.

Hồ composite nhẹ nên dễ dàng vận chuyển thi công và lắp đặt, được thiết kế mẫu mã đa dạng đầy đủ kích thước theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Việc nuôi chứa hải sản hiện nay đang rất phát triển nhưng việc lựa chọn những sản phẩm hồ nuôi hải sản là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong ngành kinh doanh hải sản. Những năm trước hồ nuôi hải sản được lắp đặt  thực hiện với nhiều loại vật liệu khác nhau như hồ hải sản bằng bê tông, xi măng, hồ hải sản bằng kính hay những sản phẩm bồn nhựa thông thường vì nó không phản ứng với nước hay độc cá và tương đối rẻ tiền nhưng lại không thuận lợi trong việc di dời sang vị trí khác . Để mang lại tính hiệu quả và lợi ích kinh tếHồ Cá Kiểng Đại Dương đã ứng dụng vật liệu composite để làm hồ composite nuôi hải sảnVới những kinh nghiệm thiết kế, chế tạo, sản xuất hồ nuôi chứa hải sản của Hồ Cá Kiểng Đại Dương cho phép đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng về tính năng cũng như tính kinh tế của sản phẩm.
hồ composite giá rẻ

Đặc điểm kỹ thuật hồ composite nuôi hải sản do chúng tôi cung cấp.

  • Kiểu dáng: Hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật…hoặc theo yêu cầu.
  • Màu sắc: Xanh, trắng, xám, … theo yêu cầu khách hàng.
  • Kích thước hồ composite được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của hồ composite trong nuôi chứa hải sản.

  • Được làm từ nhựa composite nên bể có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm, giúp giảm tối đa các chi phí sữa chữa bảo dưỡng.
  • Hồ composite nuôi thủy hải sản được dùng để nuôi các loại hải sản trong môi trường nước mặn không sợ bị ăn mòn.
  • Hồ composite được lắp đặt các hệ thống thiết bị máy lọc nước dễ dàng, chịu tải trọng nặng, không bị méo móp, không bị ăn mòn, không gây độc hại cho thủy hải sản được nuôi và người sử dụng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
  • Hồ, bể composite được thiết kế bóng láng giúp ngăn các loại vi khuẩn, rong, rêu bám trên bồn, bể từ đó loại trừ được khả năng ủ bênh, gây bệnh cho các loại thủy sản nuôi bên trong hồ, bể composite.
  • Hồ bể composite có thể được tái sử dụng khi khách hàng không còn nuôi trồng thủy hải sản nữa.

hệ thống hồ nuôi chứa hải sản bằng composit

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

hồ nuôi hải sản bằng composite

hồ trưng bày cái rồng

hồ composite nuôi hải sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *