Dàn bể chứa hải sản tại quán Hồng Phát

thi công bể hải sản

Là một quán hải sản tại Đồng Nai được nhiều thực khách biết đến và luôn được đánh giá cao trện google. quán nổi tiếng với chất  lượng hải sản luôn tươi sống mà giá cả lại rất là phải chăng, Tuy nhiên với mong muốn năng cao hơn nữa chất lượng hải sản cũng như giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, phía nhà hàng hải sản Hồng Phát đã mạnh dạn đầu tư hệ thống hồ chứa hái sản cho nhà hàng một cách bài bản, Với thiết kế kiểu dáng đẹp, vô cùng sang trọng, giúp quán hải sản Hồng Phát bảo quản hải sản một cách lâu dài thì dàn chứa hải sản còn giúp tôn lên giá trị của nhà hàng với điểm nhấn ở các loài hải sản tươi sống. giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn được hương vị của hải sản một cách tốt nhất.
Hệ thống dàn chứa hải sản tại nhà hàng Hồng Phát được thiết kế sang trọng,  ẩn chứa trong nó là một hệ thống xử lý nước hồ hải sản đầy đủ và bài bản, hạn chế tối đa hao hụt của hải sản, đó là yếu tố sống còn của nhà hàng hải sản. Nắm được những điều đó, tập thể Hồ Cá Kiểng Đại Dương luôn không ngừng đổi mới, nhằm giúp khách hàng thuận lợi và ngày càng phát triển hơn nữa. có thể nói đây là một dàn chứa hải sản có kiểu dáng đẹp, thích hợp cho mọi nhà hàng và quán ăn.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại nhà hàng Hồng Phát có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản với chiều dài lên tới 6.4m với mặt ngoài dài 4m , 2 cạnh ngắn mỗi cạnh 1.2m, đủ không gian cho các loại hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Viền ốp chân và bao che xung quanh hồ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị của hồ.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng Hồng Phát.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 dàn bể chứa hải sản cho quán hải sản báo giá làm hồ hải sản thi công bể hải sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *