Dàn chứa hải sản tại nhà hàng Vũ Nữ Quy Nhơn

đơn vị làm hồ hải sản nhiều kinh nghiệm

Thiết kế thi công dàn chứa hải sản đẹp sang trọng bởi Hồ hải sản Đại Dương là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế dàn chứa hải sản cho nhà hàng đẹp sang trọng, với các phong cách, hồ chứa hải sản đẹp được khách hàng đánh giá cao

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểu dáng hồ chứa hải sản nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Các công trình đều thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế hồ chứa hái ản đẹp với không gian sang trọng, độc đáo giúp thu hút thực khách từ cái nhìn đầu tiên. Các hạng mục khi thiết kế hồ hải sản cho nhà hàng cũng khác biệt so với các công trình khác vì tính đăng trưng của nó. Những thiết kế hồ hải sản cho nhà hàng ảnh hưởng nhất trên thế giới với những câu chuyện bối cảnh đặc biệt. Cũng như các kinh nghiệm ẩm thực, một hình ảnh nội thất đặc biệt để được quảng bá trên các phương tiện truyền thông là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt hấp dẫn những khách hàng.

Các thiết kế kiểu dáng hồ chứa ngày nay luôn chú trọng sử dụng vật liệu và kiểu dáng gần gũi  để mang lại sự gần gũi thân thiện cho thực khách,thi công hồ chứa hải sản tại nhà hàng Vũ Nữ ở bờ biển Quy Nhơn là một ví dụ điển hình.

Thông Số dàn chứa hải sản tại Nhà Hàng Vũ Nữ – Quy Nhơn:

+ Hồ chứa hải sản được thiết kế 2 dãy, với dãy hồ dựa tường 2 tầng dùng nuôi chứa loại cá và tôm lớn, dãy hồ 1 tầng được sử dụng để nuôi chứa ốc rất thuận tiện trong việc giúp khách hàng lựa chọn hải sản.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể hải sản, giảm sự hao hụt đáng kể lượng hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm tạo sự sang trọng cho dàn bể hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng vật liệu chất lượng cao như keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật,…

>>>Xem thêm: Mẫu Hồ hải sản 

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

 

\

dàn chứa hải sản trưng bày ốc

hồ hải sản giá rê

thanh lý hồ hải sản giá rẻ

lắp đặt hồ hải sản giá rẻ tại quy nhơn

đơn vị làm hồ hải sản nhiều kinh nghiệm

đơn vị làm hồ hải sản cho nhà hàng

lắp đặt hồ chứa hái sản giá rẻ nhất

đơn vị làm hồ hải sản uy tín\

lắp dàn hồ hải sản giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *